Profile các nhà tư vấn tái cấu trúc Novaland: 1 công ty tư vấn toàn cầu, 1 hãng luật góp mặt tại loạt thương vụ M&A tỷ đô của Masan, VPBank

Profile các nhà tư vấn tái cấu trúc Novaland: 1 công ty tư vấn toàn cầu, 1 hãng luật góp mặt tại loạt thương vụ M&A tỷ đô của Masan, VPBank

YKVN từng tư vấn giao dịch VPBank bán 49% cổ phần FE Credit cho Tập Đoàn Sumitomo Mitsui Financial Group của Nhật Bản

Trong thông báo vừa được phát đi của CTCP Tập đoàn Đầu tư Địa ốc No va (Novaland, NVL), Công ty này cho biết đang cùng các cổ đông, đối tác nước ngoài, các đội ngũ chuyên gia hàng đầu của EY – Parthenon, Công ty luật YKVN… đánh giá tổng thể tình hình và đưa ra các giải pháp tái cấu trúc toàn diện.

EY – Parthenon là một thành viên của hãng kiểm toán EY, chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn chiến lược cho doanh nghiệp. Hiện EY-Parthenon là một trong những đơn vị tư vấn chiến lược toàn cầu top đầu cùng với những tên tuổi khác như Bain, McKinsey, BCG…

Trong khi đó, YKVN cũng có rất nhiều điểm đáng chú ý.

Công ty luật YKVN ra đời năm 1999, do các luật sư Trương Nhật Quang và Diệp Hoài Nam thành lập. Hiện nay YKVN đã phát triển thành hãng luật độc lập với hơn 90 luật sư làm việc tại 3 văn phòng tại Hà Nội, Thành Phố Hồ Chí Minh và Singapore.

Theo giới thiệu, trong năm 2022, YKVN là bên tư vấn luật Việt Nam (hợp tác với Slaughter & May) cho Swire Beverage Holdings Limited, một công ty con của Swire Pacific Limited trong giao dịch mua lại các nhà máy đóng chai Coca-Cola tại Việt Nam và Campuchia trị giá 1,015 triệu đô la Mỹ.

YKVN là đơn vị tư vấn cho Công ty Cổ phần Tập đoàn Masan trong giao dịch đầu tư vào Công ty Cổ phần Trusting Social, một công ty khởi nghiệp về đánh giá điểm tín dụng có trụ sở tại Singapore và Việt Nam. Giao dịch đầu tư trị giá 65 triệu USD được thực hiện thông qua Công ty TNHH The Sherpa, một công ty con của Masan cho lượt hoàn tất đầu tiên của vòng gọi vốn Series C.

YKVN cũng tư vấn cho Vietcombank với tư cách là ngân hàng đầu mối thu xếp và bảy ngân hàng thương mại Việt Nam tham gia đồng tài trợ liên quan đến khoản tín dụng trị giá 35.000 tỷ VND (tương đương khoảng 1,5 tỷ USD) cho dự án khu liên hợp sản xuất gang thép Hòa Phát Dung Quất 2.

Nguồn: https://cafef.vn/cac-nha-tu-van-tai-cau-truc-novaland-1-cong-ty-qlq-kin-tieng-tung-tham-gia-thuong-vu-viglacera-1-hang-tung-tu-van-masan-mua-trusting-social-20221130154629676.chn

 9,946 total views,  1 views today

Công Ty TNHH CDLand

Công ty TNHH CDLand được thành lập từ năm 2019. Sau gần 3 năm năm hình thành và phát triển, đến nay CDLand đã khẳng định được uy tín và năng lực cạnh tranh hàng đầu trong ngành tư vấn, phân phối Bất động sản tại Việt Nam. Với tôn chỉ hoạt động: Luôn Luôn Mang Đến Cho Khách Hàng Sản Phẩm TỐT VÀ SINH LỜI BẬC NHẤT, chúng tôi đã nỗ lực trở thành kênh tư vấn tin cậy, mang đến cho khách hàng những dự án, sản phẩm đầu tư chất lượng và tiềm năng sinh lời cao nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *