Lộ diện 50 viên ‘pha lê vĩnh cửu’ Crystal City khuấy đảo thị trường cuối năm

Bộ sưu tập 50 viên pha lê trục đại lộ Pha Lê Crystal City đã chứng minh được sức hút lớn của mình, chỉ trong hơn hai giờ sự kiện đã có gần 500 khách hàng và nhà đầu tư tham dự, lượt đặt cọc giữ chỗ đã vượt con số mong đợi.

Hơn 500 khách hàng quy tụ tại Lễ giới thiệu 50 viên pha lê đắt giá nhất Crystal City

Giải mã sức hút Pha Lê

Diễn ra cuối tuần qua ngày 11.12 tại TP.HCM, lễ giới thiệu bộ sưu tập 50 viên pha lê Crystal City – The Reflection of Crystal đã thu hút sự có mặt của gần 500 khách hàng, nhà đầu tư và 200 chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, cùng hướng về “trái tim” trung tâm đắt giá nhất Quận đổi mới sáng tạo Meyhomes Capital Crystal City.

Tại sự kiện, Chủ đầu tư đã có những chia sẻ vô cùng thiết thực về thông tin thị trường và hé lộ thông tin độc quyền và những giá trị đắt giá của bộ sưu tập giới hạn 50 viên pha lê vĩnh cửu đại lộ Pha Lê. Anh Tuấn Hải, một nhà đầu tư đến từ TP.HCM cho biết, dù đã sở hữu một số shophouse tại Đà Nẵng, Nha Trang và cả ở Phú Quốc nhưng khi được giới thiệu về shophouse đại lộ Pha Lê, anh đã nhanh chóng ra quyết định đầu tư ngay tại sự kiện.

Theo anh Hải, anh cũng như nhiều khách hàng quyết định đầu tư vào shophouse đại lộ Pha Lê để kinh doanh dài hạn bởi quỹ đất ở đô thị tại Phú Quốc vô cùng khan hiếm (chỉ 6 – 8%). Thời điểm này cần nhanh tay mới có thể sở hữu một bất động sản trên đảo có pháp lý lâu dài.

Nguồn: https://www.anninhthudo.vn/lo-dien-50-vien-pha-le-vinh-cuu-crystal-city-khuay-dao-thi-truong-cuoi-nam-post525734.antd

 6,484 total views,  1 views today

Công Ty TNHH CDLand

Công ty TNHH CDLand được thành lập từ năm 2019. Sau gần 3 năm năm hình thành và phát triển, đến nay CDLand đã khẳng định được uy tín và năng lực cạnh tranh hàng đầu trong ngành tư vấn, phân phối Bất động sản tại Việt Nam. Với tôn chỉ hoạt động: Luôn Luôn Mang Đến Cho Khách Hàng Sản Phẩm TỐT VÀ SINH LỜI BẬC NHẤT, chúng tôi đã nỗ lực trở thành kênh tư vấn tin cậy, mang đến cho khách hàng những dự án, sản phẩm đầu tư chất lượng và tiềm năng sinh lời cao nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *